west lakes 4
west lakes 4

West Lakes golf & Villas và những điều tuyệt vời đến từ dự án đất nền

West Lakes golf & Villas đang có sức hấp dẫn giới đầu tư cực cao do nằm tại phận huyện Đức Hòa. Có thể nhìn từ thực tế thị trường các dự án nhà đất huện Đức Hoà sở hữu những khu đô thị có pháp lý “sạch”, thanh khoản tốt. West Lakes golf & Villas là dòng sản phẩm biệt thự nghĩ dưỡng phức hợp sân golf mang lối kiến trúc Mỹ. Các căn biệt thự dự án đất nền, nhà phố được xây theo sườn các đường sân đánh golf, đưa đến tầm view triệu đô cho chủ sở hữu. Hôm nay, hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời đến từ dự án đất nền, nhà phố.

West Lakes golf & Villas

Thông tin về chủ đầu tư dự án tổng diện tích West Lakes sân golf & Villas

Tên dự án khu vực đô thị: dự án đất nền, nhà phố West Lakes golf & Villas

Chủ đầu tư: nhà đất Cổ Phần đầu tư Quốc Tế C.S.Q

nhà phân phối phân phối sản phẩm tại khu đô thị sự tin tưởng khu vực: HTland.vn

vị trí khu đô thị Westlake Golf & Villas dự án: Đức Hòa, Long An.

Quy mô: 200ha khu biệt thự 75ha

Sản phẩm:

117 biệt thự song lập trong dự án (170-200 m2)
409 biệt thự Mini (85-138 m2)
11 biệt thự đầu tư đơn lập (250-300 m2)

chính sách thanh toán của dự án: 18 tháng (hoàn thiện cơ bản), 24 tháng (full nội thất)

Dự kiến bàn giao: Quý I/2021

Đức Hoà ngày càng khẳng định vị thế lõi của phân khu

Việc dễ dàng di chuyển các tỉnh miền Đông, miền tây cũng như đi thành phố HCM… Khiến các các dòng sản phẩm bđs tại Long An có nhiều giai đoạn “phát sốt về giá”. Những phân khu như Đức Hòa, Bến Lức… Giá các dự án bất động sản vẫn không ngừng tăng. Riêng Đức Hòa – nơi được chiến lược trở thành khu vực trung tâm dịch vụ địa phận Đông Bắc của TP.HCM đã tăng giá 20% trong quý IV-2019.

Nếu thị trường Bình Dương và Đồng Nai được khai thác sớm hơn, hiện đang tăng nhiệt thì “vùng trũng” khu vực Long An mới trở thành tâm điểm gần đây của thị trường các dự án bất động sản địa phận phía Nam, sau khi có sự được đồng bộ về hạ tầng và công bố quy hoạch hình thành chung. Từ cuối năm 2019 và sang năm 2020, nơi đây được ví là “điểm dừng chân không quy mô lý tưởng hơn” của nhà đầu tư chính cũng như khách hàng khi xuất hiện những dự án đất nền, nhà phố được đồng bộ về pháp lý, tiện ích đẳng cấp được hoàn thiện.

West Lakes golf & Villas

Với kế hoạch hình thành một trung tâm sinh hoạt và vui chơi giải trí mới tại khu vực Long An, West Lakes phức hợp sân golf & Villas có sự được hoàn thiện đầy đủ chuỗi tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của quý khách hàng, cũng như được kiến tạo một không gian xanh lớn tạo sự thư thái, sạch của không gian sống.

Căn biệt thự có thiết kế hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay

West Lakes phức hợp sân golf & Villas Trần Anh không chỉ sở hữu những kiến trúc sang trọng từ bàn tay của các nhà lối kiến trúc hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng view tuyệt đẹp, có tổng thể quy mô bao quát toàn phân khu phía các khu đô thị Nghỉ Dưỡng thành phố, hướng ra một không gian xanh, sạch đẹp nhất thời điểm này, nơi cảnh quan đẹp nhất của dự án nhà phố.

West Lakes golf & Villas Trần Anh đều có phong cách hết sức phóng khoáng, có những nét dòng sản phẩm cao cấp, tinh tế cao cấp. Đồng thời vẫn tổng thể quy mô hiện được sự khác biệt và vượt bậc bằng không gian giá trị cao. khu đô thị tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi lúc trở về nhà. dự án đất nền là nơi để gia đình bạn và khách hàng lấy lại năng lượng nơi an cư lạc nghiệp, cân bằng mọi thứ để có những nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho Gia đình, quý khách hàng bè và người thân.

Với đi khoảng từ 2,5 tỷ quý vị đã có quy mô sở hữu một biệt thự nghĩ dưỡng tại West Lakes sân golf & Villas với đầy đủ tiện ích hướng đến. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý vị được vay tới 80% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Đây là vị trí của biệt thự Westlake Golf & Villas kim cương của địa phận huyện khu vực Long An nói riêng và phân khu phía địa ốc Nghỉ Dưỡng tỉnh Long An nói chung.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *