la cosmo 3
la cosmo 3

VỊ TRÍ CĂN HỘ LA COSMO TÂN BÌNH CÓ GÌ CHIẾN LƯỢC?

Vị trí căn hộ La Cosmo được các chuyên gia đánh giá và nhận định là vô cùng chiến lược, bởi vị trí căn hộ nằm trên tuyến đường chính của thành phố là Hoàng Văn Thụ, Tân Bình. Có thể xác định vị trí này không những mang lại thuận lợi trong việc di chuyển hay sử dụng các tiện ích ngoại khu mà tại giá trị mảnh đất thuộc hàng khan hiếm và tăng cao theo thời gian

Căn hộ La Cosmo thu hút bởi vị trí ngay mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, không những thế, thiết kế căn hộ vô cùng đặc biệt, hoàn toàn mới lạ và độc đáo, là một thiết kế sáng tạo đi theo xu hướng hiện đại hóa mà đa số khách nước ngoài rất ưa chuộng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC CHI TIẾT THÔNG TIN – CHÍNH SÁCH

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 45 TRIỆU/M2

PHÂN TÍCH VỊ TRÍ CĂN HỘ LA COSMO TÂN BÌNH VƯỢT MỌI TẦM GIÁ TRỊ

La Cosmo nằm ở số 340 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

  • Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận 10:

Vị trí kết nối với các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Sỹ, Hoàng Sa, Cách Mạng Tháng 8,.. từ đây di chuyển đi quận 3, quận 10, quân 1 chỉ trong 10 – 15 phút. Đoạn đường lớn, là hướng di chuyển chính về trung tâm ở Sài Gòn, kết nối với các tiện ích khu vực này là trường học các cấp, trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường, khu Bảo Tàng, nhà thờ, nhà hàng, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, chợ, Paradise Clup, trung tâm hội nghị, chi cục thuế Tân Bình, trung tâm Dinh Dưỡng, hồ bơi trung tâm. ..

  • Phía tây giáp quận Tân Phú

Từ vị trí di chuyển đi qua đường chính Cộng Hòa, Trường Chinh về Tân Phú chỉ từ 5 -10 phút, chạm các tiện ích cạnh bên như Lotte Cộng Hòa, Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức, trung tâm hành chính Tân Bình, trường học các cấp, trường tiểu học, THCS, Đại Học, bệnh viện Thống Nhất, chợ Bàu Cát, sân bóng Chảo Lửa,..

  • Phía Nam giáp quận 11
  • Phía Bắc giáp quận Gò Vâp và quận 12

 

Từ vị trí di chuyển về đường Phổ Quang, đường Trân Quốc Hoàn qua đường Đồng Văn Cống, cư dân sẽ nhanh chóng đến quận Gò Vấp

Tổng thể lại, chúng ta có thể nhận định rõ vị trí là rất chiến lược bởi cốt lõi di chuyển chỉ quy về một chỗ là dự án La Cosmo, từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng thuận tiện. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua google map mà tự có thể cảm nhận được giá trị về vị trí mà không cần các chuyên gia tư vấn nào.

Mảnh đất vàng tại Hoàng Văn Thụ rất là khan hiếm, những căn hộ cao cấp có vị trí đẹp tại Tân Bình đến thời điểm hiện tại này La Cosmo được xem là sự lựa chọn đầu tiên, mang đến giá trị hiện tại lẫn tương lai.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC CHI TIẾT THÔNG TIN – CHÍNH SÁCH

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *