hinh anh thuc te3
hinh anh thuc te3

Vị trí tiềm năng tương lai của dự án Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City của chủ đầu tư Trần Anh Group kết hợp cùng Đồng Tâm Group được các nhà đầu tư đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất Long An với thiết kế sang trọng cùng công viên ven sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng, đem đến cho gia đình bạn không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp.

Dự án Lavilla Green City xứng tầm với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất hiện nay, tầm view tuyệt đẹp hướng về dòng sông xanh thơ mộng và trung tâm thành phố sầm uất ngay liền kề. Nhờ vào ưu thế vị trí đắc địa mà 100% các căn nhà phố đều “hướng thủy”, mang đến bầu không khí trong lành — không gian xanh cây lá tự nhiên, mát mẻ và thoáng đãng cho các cư dân sinh sống.

dự án lavilla green city

Vị trí dự án Lavilla Green City sở hữu vị trí đắc địa bật nhất Tân An

Dự án Lavilla Green City tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An cùng các trục đường chính: Đường số 7, Đường số 8 hướng ra phía mặt sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng.

Sở hữu vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Dự án Lavilla Green City được các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt mạnh mẽ ở thị trường Bất động sản Tân An và làm thay đổi ‘bộ mặt” của Khu hành chính mới Tỉnh Long An nơi đây.

Phía Đông giáp MT Đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố Tân An
Phía Tây giáp với đường số 7,8
Phía Nam giáp với đường Liên khu vực
Phía Bắc giáp với sông vòm cỏ Tây

dự án lavilla green city

Vị trí của Tp. Tân An trong khu vực

Với lợi thế là một trong những tỉnh giáp ranh với Tp. Hồ Chí Minh và trấn giữ ở cửa ngõ phía tây của thành phố, các hoạt động mang tính liên kết giữa các tỉnh ở khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây hầu hết đều đi qua tỉnh Long An.

Trong bản quy hoạch phát triển các tỉnh vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, Long An là một trong những địa phương đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Mục tiêu đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp.

Long An là một trong 8 tỉnh, thành phố thuộc Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, gồm: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang.

Hiện nay, Tp. Tân An đang sở hữu tổng diện tích 82km2 và tổng dân số hơn 220.000 người, được xem là khu vực sầm uất nhất tỉnh Long An. Theo lộ trình phát triển mà UBND tỉnh đặt ra, trong năm 2019, Tp. Tân An sẽ đạt chuẩn đô thị loại II, giai đoạn phát triển từ 2020 – 2030, Tp. Tân An sẽ hoàn thành nhiệm vụ phát triển đô thị đạt chuẩn loại I.

Xem thêm: Các dự án htland đang triển khai

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *