condotel sunshine marina bay nha trang 12
condotel sunshine marina bay nha trang 12

TIỆN ÍCH CONDOTEL SUNSHINE MARINA BAY NHA TRANG ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN THIẾT THỰC

Tiện ích condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang đầu tư bài bản trên phương diện đáp ứng các nhu cầu của khách hàng nhầm mang đến các tiện ích thiết thực và chất lượng nhất, bên cạnh đó được thiên nhiên ưu ái, mang đến vẻ đẹp tự nhiên hòa cùng cảnh quan nội khu dự án, một sắc màu mới trên trục đường Trần Phú tại biển Nha Trang

Condotel Sunshine Marina Bay đáp ứng nhu cầu hiện tại, một khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đủ đầy tiện ích, nơi đón nhận niềm vui cuộc sống, an dưỡng khi xã hội ngày càng chú trọng đến sức khỏe, giải trí và an hưởng. Condotel Sunshine Marina Bay nói lên giá trị gia tăng, đầu tư khả thi và đáp ứng nhu cầu cuộc sống

MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU TIÊN CONDOTEL SUNSHINE MARINA BAY

NHẬN GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĐT

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP

CONDOTEL SUNSHINE MARINA BAY NHA TRANG THU HÚT

Nha Trang là thành phố của du lịch, hàng năm hàng triệu người trong và ngoài nước đến tham quan, và số lượng không ngừng gia tăng mỗi năm. Bờ biển Nha Trang là bờ biển được xem là đẹp nhất với hàng loạt các tiện ích thương mại, dịch vụ được dàn trải đầy đủ, nơi đây luôn là điểm đến đầu tiên của khách hàng và là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.

Condotel Sunshine Marina Bay tọa lạc trên số 32 đường Trần Phú, cách bờ biển Nha Trang 40m, được thiết kế sang trọng hiện đại và sẽ là tâm điểm thu hút sau khi bàn giao năm 2020, có thể khẳn định tại thành phố Nha Trang những dự án căn hộ được đầu tư cao cấp còn hạn chế và việc xây dựng các tiện ích đáp ứng nhu cầu ngoài việc sử dụng các tiện ích bên ngoài chưa đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng khi nhu cầu khách hàng ngày một tăng lên. Condotel Sunshine Marina Bay của chủ đầu tư Sunshine nắm được những mấu chốt và luôn đặt sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho cacs sản phẩm, chính vì thế tiện ích tại condotel Sunshine Marina Bay hoàn thiện và đầy đủ nhất.

Với trung tâm thương mại lớn, siêu thị, cửa hàng, nhà thuốc, khu thể thao Gym, spa, yoga, cà phê, sân vườn,.. những quan cảnh, khu vườn, màu sắc hài hòa, xanh mát, tận hưởng không khí nghỉ dưỡng và cảm nhận view nhìn đỉnh cao chỉ duy nhất condotel Sunshine Marina Bay mang đến hương vị đặc biệt.

Condotel Sunshine Marina Bay mở bán đợt đầu tiên với cam kết chất lượng từ các tiện ích cho đến thiết kế hoàn mỹ. Condotel mở ra cơ hội đầu tư sinh lời với các chính sách hấp dẫn và thị trường hiện tại cho thấy loại hình khách sạn nghĩ dưỡng đang rất được ưa chuộng. Liên hệ cho phòng kinh doanh chủ đầu tư để nhanh chóng chọn lựa cho mình những căn có giá phù hợp và ưng ý nhất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĐT

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *