tong quan can ho saigon mystery villas
tong quan can ho saigon mystery villas

Cơ Hội Vàng Đến Từ Saigon Mystery Villas quận 2

Saigon Mystery Villas quận 2 – Việc kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển và cần mở rộng? Bạn muốn đầu tư vô một dịch vụ dễ sinh lời nhất? Bạn đang mong muốn tìm được một môi trường làm việc tuyệt vời? Hãy đến với Saigon Mystery Villas quận 2 bởi nơi đây có đầy đủ những thứ bạn cần.

Web thêm thông tin tại Website Hưng Thịnh: Batdongsanhungthinh.com.vn

Dự án Saigon Mystery Villas
Dự án Saigon Mystery Villas

Tổng quan dự án Saigon Mystery Villas quận 2

Vị trí: Gần đảo Kim Cương, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp

Phát triển & phân phối độc quyền: Hưng Thịnh Land ( thành viên)

Loại hình sản phẩm: Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ, Đất nền

Quy mô dự án :9ha

Mật độ xây dựng: 35% trong đó:

Diện tích xây dựng nhà phố:

Quy cách: 5×18, 5x20m

Diện tích khối biệt thự:

Quy cách: 7×18, 8x20m…

Diện tích khối căn hộ:

Quy cách xây dựng: 3 Block căn hộ 25 tầng

Bao gồm: Shop house, officetel, căn hộ từ 1PN đến 3PN diện tích: 49m2 đến 86m2

Tiện ích vượt trội: hồ bơi, nhà hàng, sân vườn xanh, Gym, Spa…

Những dịch vụ tiện ích sinh lời nằm ngay trong nội khu dự án

– Căn trệt thương mại: Saigon Mystery Villas là một dự án căn hộ biệt thự cao cấp nên ở tầng trệt của dự án được dành riêng cho mục đích thương mại. Sở dĩ đây là cơ hội đầu tư sinh lời cao là bởi khách hàng ở đây đều có mức sống cao và cần  những dịch vụ cao cấp. Bất kì khách hàng nào đang có ý định kinh doanh thì tầng trệt Saigon Mystery Villas chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tien ích Saigon Mystery
Tien ích Saigon Mystery

– Nhà trẻ nội khu: Đối với những gia đình có con nhỏ trong dự án Saigon Mystery Villas quận 2 thì đây là một yếu tố vô cùng cần thiết để có thể tiện đường chăm sóc con nhỏ và đi làm. Chính vì vậy việc đầu tư vào một nhà trẻ trong nội khu dự án lại cũng là một cơ hội làm giàu đối với những khách hàng có kinh nghiệm trong môi trường giáo dục trẻ nhỏ.

– Coffe shop và siêu thị: Saigon Mystery Villas được xây dựng với mong muốn đưa căn hộ trở thành một dự án thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ cao cấp và tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân Saigon Mystery Villas. Nên những nơi như quán coffe hay siêu thị thực sự là một cơ hội sinh lời vô cùng lớn bởi đây đều là những dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân Saigon Mystery Villas.

Những yếu tố làm nên sự khác biệt của Saigon Mystery Villas

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh thì bất kì một yếu tố nào cũng đánh giá chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm của đơn vị kinh doanh. Đến với Saigon Mystery Villas chính là bạn đang tạo nên sự khác biệt cho chính nơi kinh doanh của mình bởi nội khu Saigon Mystery Villas được trang hoàng vô cùng đầy đủ tiện nghi và sang  trọng. Có thể kể đến Công viên cây xanh – lối dạo bộ ven sông.

Saigon Mystery Villas
Saigon Mystery Villas

Hồ bơi tràn diện tích lớn 750m2, .. và đặc biệt là vị trí dự án vô cùng đẹp, thuộc nơi sầm uất phát triển nhất của quận 2 và tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng di chuyển dễ dàng đến mọi nơi trong thành phố.

Saigon Mystery Villas- Thành Công Của Bạn- Mong Muốn Của Chúng Tôi

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *