khu can ho charmington iris ZaXF
khu can ho charmington iris ZaXF

NHÀ MẪU CĂN HỘ CHARMING TON IRIS Ở ĐÂU?

NHÀ MẪU CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS Ở ĐÂU?

Can ho Charmington Iris được xây dựng và thiết kế thực tế mang đến cái nhìn trực diện cho khách hàng, khách hàng cảm nhận giá trị thực và hình dung được căn hộ sau này. Thiết kế hiện đại, từng chi tiết thiết kế chỉnh chu, mọi vị trí căn hộ được sắp xếp đẹp mắt, thông thoáng và hợp phong thủy

Căn hộ Charmington Iris nằm trên tuyến đường Tôn Thất Thuyết quận 4, một vị trí được xem là mỏ vàng lớn nhất tại đây bởi chính các yếu tố quy hoạch hạ tầng biến quận 4 trở thành khu vực có tốc độ phát triển kinh tế vượt bật đặc biệt nhất là lĩnh vực dịch vụ nhà ở nhà cho thuê

MỞ BÁN CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

GÍA BÁN DỰ KIẾN 60 TRIỆU/M2 VAT

NHẬN GIỮ CHỖ 100 TRIỆU/CĂN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHI TIẾT – CHÍNH SÁCH

CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS CÓ NHÀ MẪU THỰC TẾ VÀ CÁC GIÁ TRỊ SINH LỜI CAO

Vị trí:

Vị trí căn hộ Charmington Iris mang giá trị sinh lời cao, chính vì vậy dự án thu hút rất lớn khách hàng đầu tư. Là một quận được bao bọc sông, xung quanh là quận 1, quận 2, quận 5, quận 8 và quận 7. Có thể nói các quận trung tâm phát triển bao bọc xung quanh quận 4 và quận 4 là cầu nối giao thông tiện lợi nhất đi qua các quận lân cận.

Chỉ khoảng thời gian từ 5 – 10 phút di chuyển dễ dàng qua quận 1. Từ những yếu tố này thu hút lớn lượng khách đang làm việc đến thuê bởi sự di chuyển thuận lợi, không kẹt xe, ..

Theo quy hoạch của bộ thì quận 4 sẽ xây dựng cầu nối liền trực tiếp giữa quận 4 và quận 1, quận 4 và quận 2, quận 4 và quận 7 như cầu Trần Đình Xu, cầu Long Kiểng, cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 3. Có thể thể nói một bước ngoặc rất lớn đang mở ra tại thị trường quận 4

Tiện ích và nhu cầu thị trường

Trong năm 2018 nhiều căn hộ cao cấp tại quận 4 được bàn giao, và ước tính số lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng là không đủ.

Một phần bởi các dự án mới cao cấp ở quận 4 vẫn chưa đáp ứng đủ các tiện ích hiện đại, không gian xanh bởi phần đất còn hạn chế và mật độ xây dựng cao.

Charmington Iris hướng đến giá trị sống thực của cộng đồng dân cư, chú trọng đến tiện ích, môi trường và không gian sống và đưa ra giá khởi điểm cho các giá trị căn hộ, tiện ích lớn với giá ban đầu vô cùng hấp dẫn kèm theo những chính sách ưu đãi cao.

Với hàng loạt các tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn rộng lớn, đường công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao Gym, yoga, spa, trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, khu tiệc nướng ngoài trời, nhà trẻ,.. các tiện ích được lắp đầy dàn trãi, bao bọc khuôn viên, cây xanh, thác nước mà hầu như ở các dự án cao cấp quận 4 còn rất hạn chế.

Căn hộ Charmington Iris mang đến cuộc sống trọn vẹn, nơi để an cư lạc nghiệp cùng cảnh quan sông nước, tiện ích tròn đầy.

MỞ BÁN CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

GÍA BÁN DỰ KIẾN 60 TRIỆU/M2 VAT

NHẬN GIỮ CHỖ 100 TRIỆU/CĂN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHI TIẾT – CHÍNH SÁCH

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *