9c493278f35f1d01444e
9c493278f35f1d01444e

MUA CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4 NHƯ THẾ NÀO?

MUA CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND TÔN THẤT THUYẾT QUẬN 4 NHƯ THẾ NÀO?

Làm sao để mua căn hộ Delasol của chủ đầu tư nước ngoài nổi tiếng Capitaland nhanh nhất và đơn giản, an toàn nhất? Chúng tôi đội ngủ sàn phân phối chính thức trực thuộc phòng kinh doanh của chủ đâu tư Capitaland sẽ hỗ trợ cho khách hàng giữ chỗ thành công và các quyền lợi luôn được đảm nhất, giữ chỗ trực tiếp từ chủ đầu tư, không thông qua bất kì sàn giao dịch nào khác.

Căn hộ Delasol Capitaland tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất quận 4, nơi đây được xem là giao điểm của liên thông liên quận 1, quận 7 và khi quy hoạch quận 4 đi vào hoàn thiện kết nối trải rộng ra quận 2 và quận 8, nơi đây sẽ trở thành mãnh đất vàng hiếm hoi nhất tại quận 4. Bên cạnh đó, căn hộ Delasol Capitaland là dòng căn hộ hạng sang đầu tiên ở quận 4, một căn hộ đáng sống trực diện dòng sông mát trong Kênh Tẻ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI

HỖ TRỢ TƯ VẤN – CUNG CẤP THÔNG TIN CHI TIẾT – BẢNG GIÁ

LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND QUẬN 4

Khẳng định đây là căn hộ đáng sống nhất quận 4, với ngập tràn tiện ích cao cấp, vị trí đẹp thuận tiện giao thông di chuyển qua các quận và là nơi mang đến giá trị sinh lời trong thời gian sắp tới kèm theo đó là chất lượng, là giá trị đồng tiền bỏ ra một cách chính đáng, cùng với thương hiệu, tính minh bạch, uy tín của chủ đầu tư đảm bảo vẹn toàn cho khách hàng.

Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư dự án Delasol Capitaland là Capitaland – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Kể đến các bất động sản thành công tại Việt Nam như: D1Mension quận 1, D’ Edge Capitaland Thảo Điền, The Feliz En Vista,.. đã mang đến sự hài lòng và niềm tin sản phẩm trong lòng các khách hàng mua bất động sản từ chủ đầu tư này. Mới đây, Capitaland vinh dự được nhận giải “ Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo 2017 tại Việt Nam”

Vị trí căn hộ Delasol Capitaland mang giá trị sinh lời cao và là trung điểm của sự di chuyển

Nằm tọa lạc trực diện song Kênh Tẻ, trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết quận 4, nơi đây hiện tại khách hàng có thể di chuyển từ quận 1, quận 7, quận 2 đến tham quan dự án chỉ từ 5 -15 phút qua các tuyến đường chính như Nguyễn Hữu Thọ, Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành kết nối trực tiếp đến đường Tôn Thất Thuyết một cách nhanh chóng.

Đặc biệt nhắc đến, quận 4 được Bộ phê duyệt sắp hình thành một số điểm giao thông mới làm thay đổi hoàn toàn bộ giao thông quận 4, khi dự án được hình thành là lúc bước tiến về hạ tầng quận 4, về giá trị quận 4 đã chuyển sang một giá trị khác không như ở thời điểm hiện tại.

Cầu Nguyễn Đình Xu mắc nối từ Nguyễn Khoái – Bến Vân Đồn  bắt nối qua quận 1, tạo nên sự lưu thông mới vào trung tâm

Cầu Long Kiềng, cầu Nguyễn Khoái mắc nối trực tiếp từ Tôn Thất Thuyết sang quận 7

Cầu thủ thiêm 3 kết nối trực tiếp quận 7 sang quận 2

Một số sự thay đổi giao thông quận 4 sẽ làm nên mảnh đất vàng tại Delasol Capitaland.

Thiết kế:

Dòng căn hộ hạng sang đầu tiên tại quận 4, cam kết chất lượng bàn giao cùng đội ngũ thiết kế hàng đầu tại nước ngoài sẽ cho ra đời sản phẩm thiết kế sáng tạo và sang trọng (liên hệ PKD nhận mặt bằng và phụ lục bàn giao)

Tiện ích và tiến độ thanh toán:

Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư tại dự án Delasol Capitaland, là một dự án được đầu tư trọn vẹn tiện ích nhất tại quận 4

Cùng với tiến độ thanh toán hiện đại của Capitaland  giúp dòng tiền của quý khách hàng trở nên xoay chuyển dễ dàng và cơ hội sở hữu những căn hộ giá trị, cao cấp nhất tại quận 4

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI

HỖ TRỢ TƯ VẤN – CUNG CẤP THÔNG TIN CHI TIẾT – BẢNG GIÁ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *