mat bang du an can ho la cosmo hoang van thu tan binh
mat bang du an can ho la cosmo hoang van thu tan binh

Mặt bằng căn hộ La Cosmo Tân Bình ra sao – Click xem chi tiết

Mặt bằng căn hộ La Cosmo Tân Bình ấn tượng với cách bố trí mặt bằng hài hòa, không gian hợp lý và từng thông số thể hiện trên mặt bằng một cách cụ thể. Căn hộ La Cosmo sáng tạo, vượt trên mọi khuôn khổ của thiết kế thông thường, hướng đến phong cách hiện đại vừa mang chút màu sắc Châu Âu

Mặt bằng căn hộ La Cosmo thể hiện rõ từng vị trí, cho khách hàng hình dung rõ ràng, mườn tượng được căn hộ sở hữu trong tương lai kèm theo đó là các thông số chi tiết và cam kết bàn giao chất lượng đảm bảo từ chủ đầu tư An Gia Hưng

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN MẶT BẰNG CHI TIẾT

BẢNG GIÁ TỪNG CĂN HỘ – CHÍNH SÁCH

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 45 TRIỆU/M2

TƯ VẤN MIỄN PHÍ – HỖ TRỢ MỌI THÔNG TIN

MẶT BẰNG CĂN HỘ LA COSMO TÂN BÌNH RÕ NÉT – MANG TÍNH MINH BẠCH VÀ CAM KẾT

CHẤT LƯỢNG

Mặt bằng tổng thể căn hộ La Cosmo

Nhìn vào mặt bằng tổng thể La Cosmo, có thể thấy được toàn bộ quy mô dự án, với diện tích 5, 2ha, bố trí khu căn hộ chỉ có 500 căn, gồm 2 tầng hầm để xe, và cao 25 tầng. Mặt bằng thể hiện rõ từng sàn và vị trí căn hộ, vị trí các tiện ích, cách bố trí,thiết kế các tiện ích cao cấp vừa mang tính chất hài hòa thoáng đãng, vừa tạo một nét đẹp nghệ thuật nội khu, kèm theo xanh dựng mảng xanh bao trùm khu căn hộ.

Đây là dự án đáng sống nhất tại Tân Bình, với bề dày xây dựng, cam kết chất lượng, sẽ vượt trên sự hài lòng của khách hàng, là căn hộ đáng để sở hữu

Mặt bằng chi tiết căn hộ La Cosmo

Mặt bằng chi tiết căn hộ La Cosmo khác lạ, một sự sáng tạo mới mẻ, hiện đại từ trước đến nay, căn hộ được thiết kế với hai hình thức có lững và không có lững với loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ ( diện tích từ 62,4 đến 140m2)

Căn hộ có lững sẽ từ tầng 06 đến tầng 13.

Căn hộ thường thì có 2 loại: 2PN và 3 PN tương ứng thì diện tích từ 62.67m2( DT tim tường) -101.01 m2 ( chủ yếu là 62.67m2), căn hộ có lững thì từ 90 -140m2 ( tuy nhiên giá bán căn hộ thì tính trên diện tích sàn và không bao gồm phần lững.)

Thiết kế đặc biệt, không gian trong mỗi căn hộ cũng trở nên rộng, thoáng hơn. Các thiết bị cao cấp ngoại nhập được lắp đặt phù hợp, đẹp mắt và rất hợp phong thủy. Nhìn vào mặt bằng, khách hàng sẽ cảm nhận được nét đẹp và sự thông minh của các chuyên gia thiết kế hàng đầu nước ngoài.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

View nhìn rất hiếm và đẹp, giữa thành phố quận Tân Bình thì việc ngắm sông hay cảm nhận thiên nhiên thì hơi khó giữa cái nóng nảy Sài Gòn, cư dân chỉ có thể đến công viên dạo mát hay đóng cửa bật máy lạnh trốn nắng ở nhà.

Nhưng chọn sống tại căn hộ La Cosmo Tân Bình, từ view nhìn qua ban công, cửa sổ phòng ngủ, cư dân có thể nhìn ngắm dòng sông Sài Gòn êm ả, ngắm công viên hay cảm nhận những làn gió mát tự nhiên thổi vào căn hộ, bởi sự nghiên cứu về hướng cho mỗi căn hộ đều luôn có đủ ánh sáng và luôn mát mẻ, hít thở không khí trong lành từ khí trời tự nhiên.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN MẶT BẰNG CHI TIẾT

BẢNG GIÁ TỪNG CĂN HỘ – CHÍNH SÁCH

GIÁ BÁN DỰ KIẾN 45 TRIỆU/M2

TƯ VẤN MIỄN PHÍ – HỖ TRỢ MỌI THÔNG TIN

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *