4ea6ef5ca844461a1f55
4ea6ef5ca844461a1f55

MẶT BẰNG CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND QUẬN 4 THIẾT KẾ TINH TẾ KHÔNG?

MẶT BẰNG CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND QUẬN 4 CÓ TINH TẾ KHÔNG ?

Căn hộ Delasol quận 4 đặc biệt với sàn rộng lớn, thoáng view, từ mọi căn hộ đều có view và góc nhìn khác nhau, nổi bật đẹp mắt, đặc biệt nhất là View sông và view công viên Nguyễn Kiệu sau này.

Căn hộ Delasol Capitaland được xây dựng bởi tập đoàn bật nhất Singabore và đã thành công với rất nhiều dự án ở Việt Nam, tạo nên một niềm tin trong lòng các cư dân bởi chính sự uy tín, minh bạch và cam kết chất lượng như những gì đã đề ra lúc ban đầu.

NHẬN NGAY MẶT BẰNG BẢNG GIÁ CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND

NHẬN GIỮ CHỖ 200 TRIỆU/CĂN CÓ HOÀN LẠI

PKD CĐT: 0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG TIN VÀ CÁC CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

SỰ ĐẲNG CẤP CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND THỂ HIỆN QUA MẶT BẰNG CHI TIẾT

Phối cảnh hợp lý, mọi không gian được sắp xếp phù hợp từ khu căn hộ đến khu tiện ích. Các lối đi được thể hiện đầy đủ trên mặt bằng, từ đây khách hàng có thể hình dung có lối đi tiện di chuyển qua các quận một cách dễ dàng.

Cách thiết kế mỗi sàn có mật độ căn hộ thấp, hành lang rộng lớn, thang máy không bị ôm các căn hộ, bố trí thang máy hợp lý.

Thiết kế bên trong mỗi căn hộ có đủ loại diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ, phong cách hiện đại, bố trí theo phong thủy, mọi khoảng không đều co view nhìn từ tầng cao đến tầng thấp, đều được hưởng khí trời tự nhiên, cuộc sống thiên nhiên trong lành bao trùm cả căn hộ.

Khu tiện ích:

Tiện ích thể hiện rõ nét trên mặt bằng căn hộ, tiện ích riêng cho từng block căn hộ, khách hàng được sử dụng riêng biệt tiện ích trong tòa căn hộ từ Gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị,.. Bên cạnh đó còn được sử dụng các tiện ích cao cấp chung trong dự án Delasol Capitaland như khu vui chơi, thể thao, hội họp, sinh hoạt cộng đồng, BBQ, đường đi bộ nội khu, … các kiểu mẫu thiết kế đẹp mắt tô điểm dự án của Capitaland thêm phần cao cấp, sang trọng.

Mặt bằng căn hộ cho khách hàng hình dung được sản phẩm trong tương lai qua các số liệu thực tế à bản vẽ chi tiết trên mặt bằng căn hộ. Đến với Capitaland khách hàng không phải lo ngại vấn đề chất lượng bởi chủ đầu tư uy tín trong trường quốc tế cam kết những đều nói và đưa ra các thông số, bản vẻ đều mang tính đảm bảo cao và còn hơn cả sự mong đợi.

Chủ đầu tư Capitaland đã thành công các dự  án như: D1 Mensison, The Vista, The Krista,.. đã mang đến cho khách hàng niềm tin các sản phẩm từ chủ đầu tư này, kèm theo mặt bằng là tiến độ thanh toán cực kỳ thông minh, ưu ái đặc biệt chỉ riêng dòng căn hộ có chủ đầu tư nước ngoài.

NHẬN NGAY MẶT BẰNG BẢNG GIÁ CĂN HỘ DELASOL CAPITALAND

NHẬN GIỮ CHỖ 200 TRIỆU/CĂN CÓ HOÀN LẠI

PKD CĐT: 0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG TIN VÀ CÁC CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *