saigonmysteryvillas
saigonmysteryvillas

LỄ CÔNG BỐ ẤN TƯỢNG CỦA MỘT DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

? Saigon Mystery Villas được xem là dự án sở hữu vị trí “có một không hai” tại lõi trung tâm quận 2. Theo chia sẻ của các chuyên gia, bất động sản bên sông luôn có giá trị cao hơn những bất động sản ở vị trí khác từ 20% và luôn nắm lợi thế về khả năng tăng giá trong tương lai.

Như vậy, nhờ đảm bảo tốt yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Saigon Mystery Villas chắc chắn sẽ gia tăng giá trị mỗi ngày.

LỄ CÔNG BỐ ẤN TƯỢNG CỦA MỘT DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

? Được giới đầu tư cũng như khách hàng mua để ở săn đón nhờ thiết kế theo mô hình compound khép kín, bảo vệ 24/7 với các tiện ích hiện đại của một khu biệt thự đẳng cấp,

Saigon Mystery Villas chính là lựa chọn xứng tầm, mang đến cho giới thượng lưu không gian sống chuẩn mực và sang trọng đúng như mô tả ngay trong tên gọi của dự án – “Mystery”- vừa mang vẻ đẹp bí ẩn, vừa có sức hút mãnh liệt với người nhìn.

Ngoài ra, dự án còn bố trí khu phố thương mại với nhiều hoạt động giao thương sầm uất sẽ làm gia tăng hơn nữa giá trị thặng dư cho dự án.

Web thêm thông tin tại Website Hưng Thịnh: Batdongsanhungthinh.com.vn

LỄ CÔNG BỐ ẤN TƯỢNG CỦA MỘT DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

? Cùng nhìn lại những thước phim review về buổi Lễ công bố khu biệt thự compound bên sông Saigon Mystery Villas vừa qua và mọi người có thể xem các tiết mục đặc sắc đã được biểu diễn tại:

? Nghệ sĩ người Nga Sima trình diễn tiết mục Violin ấn tượng

? Ca sĩ Đoan Trang thể hiện ca khúc “Dòng sông xanh”:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *