Bể cá phong thủy trong phòng khách 1
Bể cá phong thủy trong phòng khách 1

Hướng đặt bể cá phong thủy trong phòng khách “chiêu tài – hút lộc”

Hiện nay đặt bể cá trong nhà không chỉ nhằm mục đích giúp gia tăng thẩm mỹ cho không gian sống, mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy giúp mang đến may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt bể cá phong thủy trong phòng khách đúng hướng để “Chiêu Tài – Hút Lộc”. Ngược lại, nếu đặt bể cá sai hướng còn làm phản tác dụng, dễ mang đến vận xui và giảm tài lộc mà mọi người nên tránh.

Xem thêm:Dự án BID Residence Văn Khê

Vì sao phòng khách nên đặt bể cá cảnh đúng phong thủy?

Phòng khách là một không gian trung tâm nhất của một ngôi nhà, đây là căn phòng đầu tiên mỗi khi bước vào mọi người có thể đánh giá và quan sát dễ dàng. Đồng thời đây là không gian được gia chủ đầu tư trang trí nhiều nhất, thể hiện được sự tôn trọng với những vị khách bước vào nhà.

Bể cá để tăng tính thẩm mỹ, chiêu tài hút lộc
Phòng khách nên bố trí thêm bể cá để tăng tính thẩm mỹ, chiêu tài hút lộc

Ngoài việc chuẩn trang trí phòng khách bằng những vật dụng nội thất như bàn ghế, kệ tủ,… cao cấp thì mọi người nên bổ sung thêm một bể cá. Việc đặt bể cá trong phòng khách nếu hợp phong thủy mang đến rất nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Với một bể cá không chỉ giúp không gian phòng khách mới lạ hơn, tràn đầy sinh khí mà còn ẩn chứa nhiều năng lượng giúp mang đến may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà.

Hướng đặt bể cá phong thủy trong phòng khách như thế nào tốt?

Theo quan niệm phong thủy thì nước là một trong những biểu tượng thể hiện cho Tài Lộc. Vậy nên, nếu đặt bể cá trong phòng khách sẽ là một gợi ý giúp bạn “Chiêu Tài – Hút Lộc” cho gia đình mình. Đặc biệt những không gian chung cư Bid Residence Văn Khê, Hà Đông cao cấp nếu bố trí thêm một bể cá trong phòng khách đúng phong thủy, chắc chắn sẽ giúp không gian sống của bạn tràn đầy sức sống hơn.

Nên đặt bể cá ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc là hợp lý nhất
Nên đặt bể cá ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc là hợp lý nhất

Khi đặt bể cá trong phòng khách đúng phong thủy thì các hướng Bắc, Đông Nam và Đông là những vị trí tốt nhất bạn nên đặt. Bởi vì theo quan niệm phong thủy, hướng Đông Nam và hướng Đông sẽ tượng trưng cho hành Mộc, tượng trưng cho gia đạo. Còn nước trong bể cá là hành Thủy, hoàn toàn tương sinh với Hành Mộc nên rất tốt cho phong thủy. Khi đặt bể cá ở vị trí này sẽ giúp gia đình bạn luôn đầm ấm, thuận hòa và may mắn.

Còn nếu bạn muốn phát triển con đường công danh sự nghiệp thì nên đặt bể cá hướng Bắc. Bởi vì hướng Bắc chính là đại diện cho hành Thủy, nên khi đặt bể cả hướng này sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, luôn gặp được nhiều may mắn và chiêu hút Tài Lộc hiệu quả. 

Tránh đặt bể cá dưới bàn thờ, sau ghế sofa, cạnh nhà vệ sinh,….
Tránh đặt bể cá dưới bàn thờ, sau ghế sofa, cạnh nhà vệ sinh,….

Ngoài ra, khi bố trí bể cá trong phòng khách nên tránh đặt bể cá sau ghế sofa, đối diện hoặc gần nhà vệ sinh, trước tượng thần và bàn thờ hay gần cửa ra vào. Với những vị trí này thường không thuận lợi và dễ thu hút năng lượng xấu vào nhà gây ảnh hưởng đến phong thủy của không gian sống của bạn.

Với những thông tin chia sẻ về cách đặt bể cá phong thủy trong phòng khách đúng hướng hợp phong thủy như tại chung cư Bid Residence Văn Khê, sẽ giúp mọi người biết cách tăng may mắn cho gia đình mình. Nếu muốn sở hữu được một không gian phòng khách sang trọng, được bố trí hợp phong thủy như Bid Residence Văn Khê, hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu thông tin dự án:”BID Residence

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *