eco green sai gon
eco green sai gon

Dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 có gì đặc biệt

Điểm đặc biệt quan trọng đặc sắc của dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 chính là vị trí vàng và giá bán cực kì hấp dẫn.

Dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh,  phường Tân Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh đây được đánh giá là vị trí cực kì tiềm năng.

Dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn có giá bán dự kiến cực kì hấp : 45 triệu/ m2.

NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN CÓ HOÀN LẠI : 50 TRIỆU/ CĂN

GIÁ BÁN DỰ KIẾN : 45 TRIỆU/ M2

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN HOTLINE :

0968 94 74 73

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC – CẬP NHẬT THÔNG TIN – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Eco Green Saigon
Eco Green Saigon

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO GREEN SÀI GÒN CỰC KÌ ĐẶC BIỆT

Dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Văn linh, Nguyễn Văn Linh là con đường rất đặc biệt, con đường huyết mạch của khu Nam thành phố, con đường kết nối dễ dàng với các quận, huyện khác như : Bình Chánh, quận 1, quận 4, quận 8, … con đường này rất dài với nhiều làn xe, diện tích rộng lớn, thoáng mát và bạn sẽ cảm thấy thích thú khi thấy được ràng con đường này không ô nhiễm khói bụi, không nắng gắt vì những hành cây nối dài rợp bóng mát.

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Eco Green sài gòn cũng là vùng liên kết và kết nối giao thông thuận tiện, liền kề giao lộ Nguyễn Văn Linh –  Nguyễn Hữu Thọ rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu trung tâm, và đây cũng là một dự án khá lớn với tổng số căn hộ lên đến 4000 căn hộ, cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của quận 1 một cách nhanh chóng :

Vị trí Eco Green Saigon
Vị trí Eco Green Saigon

+ Dự án cách cầu Vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ khoảng 1 km : điều này giúp bạn di chuyển về quận Bình Tân, quận 11, kết nối đại lộ Đông Tây hay đi về Bình Chánh và cũng là còn đường di chuyển xuống những tỉnh miền tây, …

+ Cách trung tâm đô thị danh tiếng lừng lẫy Phú Mỹ Hưng khoảng 1,5 km.

+ Cách trung tâm quận 4, quận 1 chỉ với 15 phút di chuyển rất nhanh chóng thông qua cầu Tân Thuận.

+ Cách khu đông quận 2 bằng 2 cây cầu Thủ Thiêm 4 hoặc cầu Phú Mỹ chỉ mất 12 phút di chuyển, cực kì thuận tiện.

+ Cách chợ Bến Thành 3 km.

+ Đặc biệt dự án khu đô thị của Tập đoàn Hàn Quốc GS Metrocity tại Nhà Bè mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ với 15 phút di chuyển.

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, thoải mái hơn, tuyệt vời hơn khi cư dân sống tại dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7, đối diện công viên Hương Tràm xanh mát, liền kề khu Phú Mỹ Hưng xa hoa đẳng cấp.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO GREEN SÀI GÒN CỰC KÌ HẤP DẪN

Với những giá trị riêng về vị trí thôi cũng đã nâng cao giá trị đầu tư bất động sản của dự án, và điều đặc biệt ở đây là giá bán của dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn cực kì hấp dẫn và thu hút cực mạnh :

GIÁ BÁN DỰ KIẾN: 45 TRIỆU/ M2

NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN CÓ HOÀN LẠI : 50 TRỆU/ CĂN

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

0968 94 74 73

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *