2
2

Alpha city – đẳng cấp sống cho tương lai tại trung tâm Sài Gòn

Dự Án Alpha City Q1 là một khu đô thị tổ hợp bao gồm khu căn hộ Alpha Hill, khu trung tâm thương mại cao cấp Alpha Mall và khu phức hợp văn phòng Alpha Town. Được xây dựng và quy chuẩn đồng bộ khu đô thị cao cấp bậc nhất Sài Thành.

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA HILL – ALPHA CITY QUẬN 1

ĐỊNH HÌNH LỐI SỐNG THƯỢNG LƯU NƠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ QUẬN 1

CHÍNH SÁCH – GIÁ BÁN MỚI CẬP NHẬT TẠI 

SỐ ĐIỆN THOẠI PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

0906 970 883

chủ đầu tư Alpha King – thương hiệu toàn cầu

Ngày 25/7 vừa qua, chủ đầu tư Alpha King có lễ ra mắt thương hiệu tại Việt Nam. Với tham vọng thay đổi “skyline” tại Sài Gòn hoa lệ và khẳng định thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ. những dòng sản phẩm của Alpha King sẽ có đặc thù riêng biệt, cơ chế quản lý và dịch vụ đi kèm đẳng cấp.

Cho ra đời khu đô thị ngay trung tâm Sài Thành mang tên Dự Án Alpha City Q1. Định hướng rõ ràng dòng sản phẩm căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại cao cấp bậc nhất, văn phòng hạng A. Cư dân tại đây sẻ chẳng cần đi đâu xa mà vẫn tận hưởng đầy đủ nhất cái gọi là giá trị cuộc sống.

Thương hiệu Alpha king đã được khẳng định tại nhiều quốc gia khác. Với hàng loạt khu đô thị và dự án tại nhiều thành phố lớn như Thượng Hải, Tokyo, Hongkong, Singapore… và các khu đô thị này đã có những bước tiến vượt bậc về giá trị cũng như đẳng cấp.

Dự án căn hộ Alpha City – nơi đẳng cấp lên tiếng

Dự Án Alpha City Q1 là khu đô thị phức hợp bao gồm: căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ, văn phòng hạng A, tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ.

Dự Án Alpha City Q1 được chia làm 2 khu chính: khu căn hộ, dịch vụ và khu văn phòng hạng A

Khu căn hộ Alpha Hill và tiện ích Thương Mại Alpha Mall nằm ngay vị trí 87 Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Alpha Hill là tòa tháp đôi căn hộ cao 49 tầng, 4 tầng hầm với hơn 1000 căn hộ hạng sang. Alpha Hill vươn lên như một biểu tượng đầy kiêu hãnh cho lối sống thông minh và tiến bộ vượt bậc cho tầng lớp dân cư tinh hoa. Dễ dàng đi đến mọi nơi mà bạn muốn nhưng vẫn bao quát được tầm nhìn của toàn thành phố.

Alpha Mall: một thương hiệu mới về trung tâm mua sắm và giải trí. Điểm đến hấp dẫn mới nhất trong thành phố. Hơn cả một trung tâm thương mại truyền thống, Alpha Mall nơi của mọi người tận hưởng, kỹ niệm những điều tuyệt vời nhất và những khoảnh khắc khó quên với bạn bè và người thân.

Khu văn phòng hạng A cao cấp Alpha Town tọa lạc ngay góc Trần Hưng Đạo – Hồ Hảo Hớn. lấy cảm hứng thiết kế từ tà áo dài Việt Nam, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. một nơi làm việc mới, một nơi truyền cảm hứng cho các doanh nhân và sự phát triển doanh nghiệp.

Thông tin dự án Alpha City 87 cống quỳnh quận 1

 • Tên dự án: Alpha City
 • Chủ đầu tư: Alpha King
 • Quy mô: bao gồm hai khu là khu căn hộ Alpha Hill và khu văn phòng Alpha Mall
 • Loại hình dịch vụ: căn hộ hạng sang, văn phòng, căn hộ dịch vụ.
 • Vị trí: 87 cống quỳnh – Nguyễn cư trinh, Quận 1, TPHCM
 • Đơn vị quản lý: Alpha King
 • Đơn vị thiết kế căn hộ: DPA
 • Đơn vị thiết kế thương mại: Benoy
 • Đơn vị xây dựng: Shanghai
 • Sở hữu lâu dài với người Việt và 50 năm với người nước ngoài
 • Bàn giao: dự kiến quý 3 2021

 

SỐ ĐIỆN THOẠI PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

0906 970 883

 

Hoặc xem thêm thông tin dự án mới cập nhật  >> tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *