Tiện ích hiện đại tích hợp trong dự án Charmington Iris khiến cuộc sống thoải má 600x360
Tiện ích hiện đại tích hợp trong dự án Charmington Iris khiến cuộc sống thoải má 600x360

Đẳng cấp nhất quận 4 căn hộ Charmington Iris – nhận giữ chỗ CĐT

Căn hộ Charmington Iris đẳng cấp bởi thiết kế của nước ngoài, phong cách hiện đại, màu sắc rực rỡ. Căn hộ đánh dấu dự án lớn nhất quận 4. Với quy mô 1,6ha, dự án chú trọng nhiều không gian tiện ích mà chưa dự án nào ở quận 4 có thể đáp ứng được.

Căn hộ Charmington Iris mở bán với giá cả thấp hơn so với thị trường hiện tại và những tiềm năng của quận 4 trong vài năm tới là rất lớn. Với những chất lượng thiết kế, tiện ích nội khu, và những chính sách ưu đãi khủng đã tiếp tục tạo nên cơn sốt thị trường tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0938 16 12 13

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN – CHÍNH SÁCH

GIÁ DỰ KIẾN 60 TRIỆU/M2 ( VAT)

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHỦNG – QUÀ TẰNG HẤP DẪN TRONG LẦN MỞ BÁN

NHẬN GIỮ CHỖ 100 TRIỆU/CĂN TỪ CĐT

TẦM NHÌN XA – BƯỚC NHẢY LỚN CỦA CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại số 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4. Vị trí ven sông, giáp 3 mặt sông. Mỗi căn hộ đều có view nhìn về sông và thành phố. Nằm trong cụm phát triển tam giác vàng, căn hộ Charmington Iris không những sở hữu vị trí đẹp, gần gũi với thiên nhiên mát mẻ mà cả sự kết nối các khu vực trên cả tuyệt vời.

Từ vị trí dự án kết nối các quận 1, quận 2, quận 7 chưa đầy 10 phút khi đi qua các cầu lớn như cầu Tân Thuận, cầu Kênh Tẻ về quận 7, cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh về quận 1, quận 2, ..

Đặc biệt, vị trí Charmington Iris còn cộng hưởng thêm sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông quận 4 sau này, khi lần lượt xây dựng các cầu như Thủ Thiêm 3, cầu Nguyễn Khoái, cầu Long Kiểng, cầu Trần Điình Xu kết nối trực tiếp các quận liền kề như quận 2, quận 7, quận 1.

Hoàn thành tuyến Metro,.. có thể nói quận 4 đang chiếm phần lớn sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước, điển hình như lượng khách nước ngoài và khách Việt không ngừng quan tâm , chọn thuê và mua căn hộ quận 4 bởi những thế mạnh liên khu mà tại ngay chính thời điểm này vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS

Căn hộ Charmington Iris có chính sách ưu đãi cực lớn, từ thông tin nội bộ của Chủ Đầu Tư, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú với những giá trị được đưa ra, cam kết chất lượng lẫn thiết kế đẳng cấp.

Tiến độ thanh toán căn hộ Charmington Iris đáp ứng mọi nhu cầu, dòng tiền của khách hàng, giúp khách hàng có thể mua được căn hộ với mức tài chính và luân chuyển dòng tiền hợp lý nhất.

LIÊN HỆ HOTLINE PKD CĐT

0938 16 12 13

HƯỚNG DẪN MỌI QUY TRÌNH – THỦ TỤC – THÔNG TIN

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *