làm chữ nổi mica Đà Nẵng 2
làm chữ nổi mica Đà Nẵng 2

Công ty quảng cáo Thu Phóng địa điểm uy tín về làm chữ nổi mica Đà Nẵng

Làm chữ nổi mica Đà Nẵng hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường các loại chữ dựng nổi. Làm chữ mica dựng nổi được sản xuất ra như thế nào? Sử dụng như thế nào? Nhằm mục đích nâng cao thương hiệu, tạo điểm nhấn tới khách hàng chính vì thế mà chữ nổi Mica không thể thiếu trong quá trình thi công bảng hiệu, cửa hàng, doanh nghiệp.

Làm chữ nổi mica  Đà Nẵng là như thế nào?

Mica là một loại nhựa tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội tiết với nhiều loại màu sắc, dễ gia công, giá thành thấp và thường được dùng gắn liền với biển báo Alu ngoài trời.

Làm chữ nổi mica thường được dùng bởi chất liệu mica, alu, đồng, inox được cắt CNC hoặc cắt bằng laser theo thiết kế và chữ nổi mica led được uống thành hộp 3D đi kèm với đèn Led.

Làm chữ nổi mica tại Đà Nẵng
Làm chữ nổi mica đẹp, rẻ tại Đà Nẵng

Quy trình làm chữ nổi mica Đà Nẵng giá rẻ và đẹp

Bước 1: Lựa chọn chất liệu làm chữ nổi, có 2 loại mica chính đó chính là mica nhập khẩu từ Đài Loan và mica nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bước 2: Chọn lựa đèn Led để chiếu sáng, sử dụng đèn Led thanh hoặc đèn Led Module đây là hai loại đèn đạt chuẩn quốc tế và được nhập khẩu từ Hàn Quốc chính vì thế không lo bị đứt bóng khi đang sử dụng hay khả năng phát sáng không tốt.

Bước 3: Cắt và uốn chữ nổi đến giai đoạn này thì công ty sử dụng máy cắt laser để thực hiện và dễ dàng tạo được phông chữ như mong muốn. Nhờ vào sử dụng công nghệ tiên tiến nên đường cắt của chữ nổi vô cùng sắc nét và sinh động. Sau đó dùng máy uốn chân chữ để tạo hiệu ứng cho chữ nổi trở nên đẹp hơn.

Bước 4: Gắn đèn Led đây là công đoạn vô cùng quan trọng chính vì thế mà đòi hỏi thợ làm phải có tay nghề cũng như kinh nghiệm cao để sắp xếp đèn Led sao cho ánh sáng trong chữ được phân bổ hợp. Thường có 2 loại đó là sáng hắt chân và sáng toàn bề mặt chữ

  • Sáng hắt chân: Đèn Led sẽ được dán trực tiếp vào mặt trái của chữ
  • Sáng toàn bề mặt: đèn sẽ được gắn lên một bề mặt định dạng được cắt y chữ nổi mica và chân bằng của miếng định rạng sẽ thụt vào 3mm so với viền chữ, sau đó ốp lưng chữ mica để tạo khối gắn kết

Bước 5: Công đoạn cuối cùng của quá trình làm chữ mica nổi đó chính là bắn ốc cố định lên bề mặt dựng Alu, tường hoặc khung sắt sau đó gắn chữ mica lên bề mặt đã định dạng và thêm ốc bên hông để chữ mica cố định vào chân miếng định dạng.

Tại sao làm chữ nổi mica Đà Nẵng của Thu Phóng lại là lựa chọn tốt nhất.

Chữ nổi mica kết hợp với các loại biển Alu, kính cường lực đang là một phần quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo. Với ưu thế giá thành rẻ, kích thước không giới hạn, đa dạng trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu chữ. Làm chữ nổi mica chính là lựa chọn tốt nhất để doanh nghiệp, cửa hàng, công ty của bạn quảng bá hình ảnh, nội dung hóa sản phẩm của bạn.

Chữ nổi mica cho prada
Chữ nổi mica cho prada

Công ty Thu Phóng lựa chọn tốt nhất về việc làm chữ nổi mica Đà Nẵng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần sẵn sàng vì khách hàng cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất Đà Nẵng nguyên vật liệu đầy đủ tiêu chuẩn. Bạn xứng đáng nhận được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Đến với ZOOM chúng tôi sẽ mang cho bạn những điều tốt nhất để giải quyết các băn khoăn của các bạn:

  •       Được tư vấn từ khâu lựa chọn chất liệu đến khâu phối màu chữ sao cho phù hợp với ý tưởng của bạn
  •      Với mức chi phí hợp lý
  •      Lên chi tiết bản thảo thiết kế từ đầu đến cuối

Với quy trình làm việc của chúng tôi sẽ được chuẩn hóa ở tất cả bước đầy đủ và chi tiết, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều tốt nhất trong lĩnh vực làm chữ nổi mica Đà Nẵng. Hãy liên hệ chúng tôi 0934 555 655

>>> Xem thêm: https://zadv.vn/thi-cong-chu-noi-mica-tai-da-nang/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *