Mường thanh
Mường thanh

Đầu tư chung cư Mường Thanh Gò Vấp – cơ hội sinh lời cao

Cùng với nhịp điệu phát triển ngày càng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản, nhiều dự án chung cư được ra đời để thu hút các nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đã thật sự sinh lời cao nhờ việc đầu tư đúng chỗ và đúng cách. Dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp cũng là một trong những dự án mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư với thời điểm ra mắt chỉ mới những năm gần đây. Vậy tại sao dự án này lại mang lại nhiều lợi nhuận và thu hút các nhà đầu tư từ Bắc đến Nam?

mường thanh gò vấp

1. Dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp thiết kế các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở càng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, người ta có xu hướng không thích sống trong những không gian quá rộng lớn. Đa số nhân viên công chức, cán bộ, công sở,… đã chuyển qua một xu hướng khác. Họ muốn có một không gian tuy nhỏ nhưng đáp ứng được đầy đủ điều kiện sinh hoạt. Điều này cũng mang lại cảm giác vô cùng ấm áp và thoải mái.

Đáng chú ý căn hộ được xây dựng với tiện ích nội khu khá đầy đủ. Với những cặp vợ chồng mới cưới thì một căn hộ khoảng 50m2 trong dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp là một sự lựa chọn khá ổn. Bên cạnh đó, Mường Thanh Gò Vấp cũng có nhiều căn hộ khác có diện tích nhỏ hoặc lớn hơn với đa dạng các phong cách khác nhau. Xem thêm: Chung cư Thanh Hà giá rẻ nhất thị trường !

2. Giá bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp

Theo thông tin chính thức tư tập đoàn Mường Thanh, dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp hiện được mở bán rộng rãi trên thị trường. Mức giá niêm yết sẽ dao động từ 20 triệu/m2. Như vậy với những căn hộ có diện tích khoảng 50m2, bạn chỉ cần bỏ ra 300 triệu đồng. Đối với những căn hộ có diện tích lớn hơn, con số này có thể dao động từ 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tập đoàn Mường Thanh liên kết với ngân hàng để cung cấp các khoản vay ưu đãi cho cư dân. Thật bất ngờ, số tiền được hỗ trợ có thể lên đến 70% giá bán căn hộ. Do đó, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một ngôi nhà như mơ với số tiền ban đầu chứ đến 100 triệu đồng.

Các nhà đầu tư nhận định, tương lai giá bán căn hộ sẽ có sự tăng cao nhanh chóng và đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư. Đây sẽ là thời điểm vàng để bạn chọn cho mình căn hộ nằm trong dự án trọng điểm Mường Thanh Gò Vấp.

3. Bạn có thể thanh toán căn hộ trong dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp linh hoạt

Khi đầu tư căn hộ, bàn hoàn toàn có thể chia ra nhiều đợt để thanh cho cho Mường Thanh nếu không đủ chi phí một lần nhưng phải trả trước với một số tiền nhất định khoảng 300 triệu động. Đây chắc chắn không phải là con số quá đắt cho một căn hộ sang trọng và tuyệt vời như thế.

Tiến độ thanh toán dành cho căn hộ Mường Thanh Gò Vấp sẽ được thực hiện như sau:

  • Đợt 1: Đóng 20% để được điền tên vào phiếu thu
  • Đợt 2: Đóng 20% khi khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư
  • Đợt 3: Đóng 20% khi công trình xây dựng thô đến tầng thứ 15
  • Đợt 4: Đóng 20% khi công trình xây dựng thô tầng 20
  • Đợt 5: Đóng 20% khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp đang thu hút không ít nhà đầu tư bất động sản vừa và lớn vì mang lại số lợi nhuận khổng lồ. Căn hộ ở đây có thể cho thuê ngắn hạn, dài hạn hoặc làm nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng theo mô hình homestay. Hãy lựa chọn Mường Thanh Gò Vấp – bạn sẽ thấy bất ngờ với doanh thu mà nó mang lại. Bạn hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh chọn đúng thời cơ như họ nhé.

>>> Mời xem thêm tại: http://nhamuongthanh.net/chung-cu-muong-thanh-go-vap/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *