tien tich Copy
tien tich Copy

Căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 đã có mặt bằng chính thức?

Căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 đã có mặt bằng chính thức?

The Green Star Sky Garden quận 7 là dự án đã được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Lộc Phát đầu tư khá kỹ lưỡng cả về thiết kế lẫn tiện ích tiêu chuẩn cao cấp tại dự án Green Star . Đây là thương hiệu mang đến tên tuổi cho tập đoàn này sau khi đã thành công ở 1 số dự án như Silver star hay Golden Star ..

Căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 đã có mặt bằng chính thức . Về mặt thiết kế thì mặt bằng căn hộ Green Star Sky Garden khá nhiều căn hộ trên 1 sàn , hơn 40 căn hộ trên 1 sàn nhưng chủ đầu tư đã tính toán khá chu toàn , mỗi căn hộ được cấp 1 bộ thanh lọc không khí tự nhiên giúp căn hộ được bao phủ bơi không gian sống trong lành.

Dự án Green Star Sky Garden đang nhận giữ chỗ Ưu tiên và hiện tại gần như 100% lượng căn hộ nhận giữ chỗ trong đợt 1 đã có chủ gần như toàn bộ .

Đánh giá về tiềm năng sinh lời của dự án green star sky garden.

+ Dự án Green Star Sky Garden tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Lương Bằng nối dài tại trung tâm Quận 7 liền kề khu vực Phú Mỹ Hưng hiện hữu , Đây là dự án chiến lược của tập đoàn nên Hưng Lộc Phát đã chọn vị trí khá hợp lý để phát triển dự án .

+ Green Star Sky Garden có liên kết vùng hoàn hảo khi liền kề các tuyến đường trọng yếu như Nguyễn Văn Linh quận 7 , Liền kề khu vực Nguyễn hữu thọ nối dài thuận tiện cho di chuyển.

+ Từ dự án Green Star Sky Garden đến trung tâm quận 4 chỉ với 10 phút di chuyển

+ Từ dự án Green Star Sky Garden đến trung tâm quận 1 chỉ với 18 phút di chuyển

+ Từ dự án Green Star Sky Garden đến trung tâm quận 2 chỉ với 12 phút di chuyển

+ Dự án Green Star nằm trong khu dân cư sầm uất nhất khu vực quận 7 , liền kề khu vực nhà bè.

Đánh giá về thiết kế căn hộ green star sky garden quận 7

Căn hộ Green Star sky garden quận 7 được thiết kế khá tinh tế , các ban công khá rộng và thoáng tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ , đặc biệt các cửa sổ phòng ngủ khá rộng có thể đón gió và nắng tự nhiên vào nhà giúp cho căn phòng của bạn có không khí đối lưu làm cho căn phòng trở nên thoáng mát hơn.

Các căn hộ tại đây đều được thiết kế có phòng ngủ và ban công phòng khách thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên lùa vào trong nhà tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ cho căn hộ tại đây.

Ngoài ra căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ , không có 1 phòng ngủ đây được đánh giá là dự án dành cho các gia đình trẻ có 3 thành viên trở lên ở sẽ rất thoáng và rộng rãi .

HOTLINE PKD : 0909 739 755

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *