alpha king cdt
alpha king cdt

Căn hộ cao cấp có gì khác biệt với các dòng sản phẩm còn lại ?

Căn hộ cao cấp quận 1, căn hộ trung cấp và căn hộ bình dân là phân loại các dòng sản phẩm căn hộ theo các tiêu chí như giá thành, bàn giao, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiện ích đi kèm…

Sự phân loại các dòng sản phẩm khác nhau cũng nhằm mục đích giúp cho khách hàng định hình được sản phẩm mình muốn mua, số tiền ước tính mình bỏ ra cũng như giá trị mang lại.

Các tiêu chí đánh giá phân loại sản phẩm cao cấp, trung cấp và bình dân.

Chất lượng sản phẩm và nội thất đi kèm

Sự khác nhau về chất lượng sản phẩm công trình là một trong các tiêu chí  để đánh giá và phân loại cấp độ sản phẩm công trình đó. Các dự án cao cấp gần như luôn đảm bảo tối đa về chất lượng công trình. Các nhà thầu thi công đa phần là các nhà thầu có tiếng, có kinh nghiệm. luôn đảm bảo chất lượng mỗi công trình mà họ trúng thầu.

Yếu tố về chấy lượng sản phẩm công trình chỉ là một phần nhỏ, cũng không thể nói các sản phẩm trung cấp và bình dân không có chất lượng tốt nhưng nó cũng là một yếu tố để tạo nên lòng tin với khách hàng cho công trình đó.

Về bàn giao thì các căn hộ dòng cao cấp luôn đi kèm với các trang thiết bị hàng đầu và có tiếng. chất lượng và sản phẩm bàn giao dễ dàng nhận thấy sự khác biệt khi nhìn vào. Một số chủ đầu tư như Novaland thì họ lại đa phần bàn giao thô, nên yếu tố về nội thất có thể thay thế bằng một số yếu tố khách quan khác.

Dịch vụ và tiện ích đi kèm

Đối với các dòng sản phẩm căn hô bình dân thì đa phần các chủ đầu tư chỉ trang bị một số ít tiện ích cho dự án hoặc các tiện ích họ không chú trọng và nhanh chóng xuống cấp hoặc không có tiện ích.

Dòng căn hộ trung cấp và cao cấp thì tiện ích luôn là yếu tố đi kèm. Các tiện ích các dự án hiện nay luôn được chủ đầu tư quan tâm và khách hàng cũng lấy đó là tiêu chí để đánh giá sản phẩm để có quyết định mua hay không.

Các dòng sản phẩm cao cấp hạng sang thì các dịch vụ chăm sóc cư dân và khách hàng luôn cực kỳ cao cấp. các chủ đầu tư luôn đảm bảo được dịch vụ và tiện ích hoàn hảo của họ nhằm phục vụ khách hàng

Vị trí của dự án cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua

Thường thì vị trí dự án cũng quyết định đến sự phân loại sản phẩm. không chủ đầu tư nào bán sản phẩm bình dân tại trung tâm thành phố cả. các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp luôn tập trung tại trung tâm hoặc các địa điểm nổi tiếng như Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền hoặc Thủ Thiêm.

Số tiền sở hữu các lô đất có thể xây dựng dự án ở đây khá đắt, có thể coi là vị trí vàng. Vì thế dự án mở bán phải xứng tầm nhằm thu lại lợi nhuận cũng như khẳng định thương hiệu và tên tuổi của các chủ đầu tư.

Chủ đầu tư

Các chủ đầu tư có tên tuổi thường đi kèm với các sản phẩm cao cấp, họ có tiềm lực kinh tế mạnh cũng như có thể sở hữu được các vị trí bất động sản cực tốt mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể có được.

Tên tuổi chủ đầu tư cũng là một trong các yếu tố khi khách hàng nghe đến đều biết đó là sản phẩm gì, chất lượng và uy tín ra sao.

Giá thành khác nhau như thế nào?

Tất cả các yếu tố ở trên quyết định đến điều cuối cùng đó là giá thành. Giá thành luôn phải tương xứng với chất lượng sản phẩm, vị trí, uy tín chủ đầu tư, bàn giao cũng như tiện ích và dịch vụ chăm sóc có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Đối với những khách hàng đầu tư hoặc những khách hàng nắm rõ thị trường, chỉ cần nghe đến vị trí và giá thành họ có thể định hình được dòng sản phẩm nào.

Các sản phẩm cao cấp luôn đi kèm với giá thành cao hơn các dòng sản phẩm còn lại là điều đương nhiên. Các dòng căn hộ cao cấp đa phần dành cho những khách hàng có thu nhập cao và ổn định hoặc các gia đình có tài chính khá  giả. Nhiều khách hàng chọn dòng phân khúc cao cấp hạng sang cũng nhằm mục đích là khẳng định giá trị và thương hiệu bản thân.

Có dự án cao cấp nào thoả mãn các tiêu chí như trên mở bán trong cuối năm 2018 không?

Căn hộ One Alpha Riverside Bason quận 1, với vị trí trung tâm quận 1, bắt tay với The Ascott của Capitaland nên dịch vụ quản lý hoàn hảo, chủ đầu tư mạnh nhất châu á…

xem thêm thông tin dự án One Alpha Riverside Bason quận 1 tại đây >>>https://saigonmysteryvillas.net/can-ho-alpha-riverside/

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *