phối cảnh 6 miles coast resort
phối cảnh 6 miles coast resort

6 Miles Coast Resort gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Huế

Six Miles Coast Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được quy hoạch và xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 100ha với đầy đủ các dịch vu tiện ích cao cấp 5 sao hàng đầu của khu vực. Dự án tọa lạc tại Thuộc xã Vĩnh Lộc và trị trấn Lăng Cô, của huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

6 MILES COAST RESORT TỪNG BƯỚC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Sau khi dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản những căn biệt thự có lối thiết kế cực kì ấn tượng và hiện đại với rất nhiều căn cao cấp có tầm view tuyệt đẹp nhìn ra Vịnh biển Lăng Cô, cùng với đó là quần thể tiện ích phong phú, cực kì hiếm có.

Dự án Six Miles Coast Resort Lăng Cô có vị trí đắc địa thuộc xã Vĩnh Lộc và trị trấn Lăng Cô, huyện Phúc Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một điểm kết nối trên con đường Di Sản Miền Trung, nơi sở hữu các di sản văn hóa trên thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận như Phố Cổ Hội An duyên dáng, thánh địa Mỹ Sơn hay Cố Đô Huế bên mẫu sông Hương thơ mộng.

Vịnh Lăng Cô có chiều dài khoảng 42,5km cách thành phố Huế hơn 60km và cách thành phố Đà Nẵng chỉ 20km.

Với sự ra mắt của dự án 6 Miles Coast Resort trong thời gian tới sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn mới và sôi động hơn cho khu vực Lăng Cô–Huế. Đồng thời qua đó sẽ thúc đẩy được sự phát triển của khu vực cũng như các dự lân cận sớm được hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức.

6 Miles Coast Resort đã và đang từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bất động nghỉ dưỡng Huế nói riêng và trên cả nước ta nói chung.

SỨC HẤP DẪN ĐẾN TỪ 6 MILES COAST RESORT

Dự án được thiên nhiên ưu ái lớn khi ở đây sở hữu khí hậu rất ôn hòa, nhiều điểm du lịch hấp dẫn và phong cảnh cực kỳ hữu tình. Lăng Cô hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Chính vì lẽ đó mà tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng được các chuyên gia đầu ngành và nhiều chủ đầu tư đánh giá rất cao. Bằng chứng có thể kể tới là hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển trong thời gian qua, công suất phòng cho thuê lại luôn đạt ở mức top trong cả nước.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ trong năm 2017 tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Huế vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng đều đặn và có xu hướng sẽ tăng lên trong thời tới. Cụ thể với gần 10000 tỷ đồng từ doanh thu, lượng khách lưu trú cũng được tăng lên đáng kể, trên 10%, lượng du khách quốc tế tăng gần 20%.

Dự đoán trong các năm tới, sẽ có khoảng từ 5 triệu đến 10 triệu lượt du khách tới Huế để tham quan nghỉ dưỡng. Trong đó có khoảng 2 triệu lượt du khách quốc tế cùng hơn 10000 tỷ đồng cho doanh thu toàn ngành du lịch ở Huế.

Trong vài năm trở lại đây, các ông lớn về ngành bất động sản nghỉ dưỡng như: Vingroup, Sungroup hay Bim Group… vẫn luôn dòm ngó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này để có thể phát triển thêm các dự án sở hữu vị trí đắc địa dành cho mình. Và trong thời gian tới với sự tham gia của Six Miles Coast Resort, quý khách hàng sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn hấp dẫn để phù hợp với mức tài chính cũng như sở thích của mình. Chi tiết dự án tại Linhbds : https://linhbds.vn/6-miles-coast-resort/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *